Tin tức

Tin tức

line

Những Điều Cần Biết Khi Triệt Sản Mèo Cái

Những Điều Cần Biết Khi Triệt Sản Mèo Cái

Ngày đăng: 04/03/2023 09:15 AM

Triệt sản mèo cái chính là quyết định quan trọng và cần thiết để bảo vệ bé mèo cưng. Tuy nhiên, không phải ai cũng hiểu rõ tường tận lý do tại sao phải triệt sản cho mèo và những điều cần lưu ý khi triệt sản cho mèo. Có những cách triệt sản mèo cái nào? Triệt sản ảnh hưởng gì đến sức khỏe của mèo hay không? Bài viết này Mèo Trên Mây sẽ chia sẻ tất tần tật những gì cần biết khi quyết định triệt sản cho mèo.
Danh Sách Các Chung Cư Cấm Nuôi Chó Mèo Tại TPHCM

Danh Sách Các Chung Cư Cấm Nuôi Chó Mèo Tại TPHCM

Ngày đăng: 04/03/2023 08:58 AM

Nuôi thú cưng trong khu dân cư trở thành vấn đề khá nhạy cảm. Vấn đề này nhận được nhiều ý kiến tích cực lẫn tiêu cực đến từ mọi người. Sẽ có nhiều người thích ở chung cư được nuôi chó mèo nhưng cũng có nhiều người không thích việc nuôi thú cưng trong nơi ở. Đặc biệt là người dị ứng với lông chó mèo, kị tiếng ồn thì càng không thích ở chung cư được phép nuôi chó mèo. Vì thế, họ thường tìm đến các chung cư cấm nuôi chó mèo để sinh sống. Trong bài viết này, Mèo Trên Mây sẽ giới thiệu đến bạn danh sách các chung cư cấm nuôi chó mèo tại TPHCM nhé!
Cách Để Tăng Tuổi Thọ Của Chó Nhà Bạn

Cách Để Tăng Tuổi Thọ Của Chó Nhà Bạn

Ngày đăng: 04/03/2023 08:48 AM

Chó được xem là người bạn trung thành và thân thiết của con người. Bất kỳ chủ nuôi nào cũng muốn cún cưng của mình ở cạnh mình lâu hơn. Tuy nhiên, loài động vật này có tuổi thọ trung bình nhất định. Vì thế, chủ nuôi luôn tìm cách chăm sóc để kéo dài tuổi thọ trung bình của chó. Cùng Mèo Trên Mây tìm hiểu những thông tin về tuổi thọ của chó nhé!
CÁCH TẮM CHO MÈO SỢ NƯỚC ĐƠN GIẢN

CÁCH TẮM CHO MÈO SỢ NƯỚC ĐƠN GIẢN

Ngày đăng: 03/03/2023 09:34 PM

Mèo được xem là người bạn thân thiết của chủ nuôi. Có một hai chú mèo ở bên cạnh sẽ làm chúng ta xua tan đi mệt mỏi. Để một chú mèo khỏe mạnh, bạn cần chăm sóc chúng cẩn thận và tỉ mỉ. Không chỉ bạn cần tìm hiểu về các bệnh ở mèo mà còn chú ý vệ sinh hằng ngày của chúng. Nhiều chủ nuôi thắc mắc mèo có tắm được không? Trong bài viết này, Mèo Trên Mây sẽ giải đáp cũng như hướng dẫn bạn cách tắm cho mèo sợ nước cực kỳ đơn giản.
0
Hotline